RFA 16/7/2012: Bất lực trước sự lộng hành của Trung Quốc — Cô gái Việt thay đổi Luật an toàn xe bus tại Mỹ — Ba người ở Bắc Giang bị kết tội theo điều 88 BLHS — Luật Biển của VN, một thông điệp quan trọng cần phải bảo vệ

 

Bất lực trước sự lộng hành của Trung Quốc

2012-07-16

Dù Phương Bắc chứng tỏ không cần che giấu hành động ngày càng gây hấn, xâm chiếm ở Biển Đông – nhất là đối với lãnh hải Việt Nam, nhưng những hành động ấy xem chừng như trở nên ráo riết mạnh mẽ đáng ngại sau khi Quốc Hội Việt Nam thông qua Luật Biển khẳng định chủ quyền của Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa.

Vì sao tư lệnh quân đội Bắc Hàn mất chức?

2012-07-16

Truyền thông Nhà nước Bắc Hàn loan tin tướng Ri Yong Ho vì bệnh hoạn đã rời chức vụ và không nắm giữ một trách nhiệm chính trị, quân sự nào nữa. Bộ thống nhất Hàn quốc cho sự loan báo nhanh chóng và vắn tắt như vậy là điều bất thường.

Cô gái Việt thay đổi Luật an toàn xe bus tại Mỹ

2012-07-16

Trong thời gian gần bốn năm, trên dưới hai mươi lần đến thủ đô Hoa Thịnh đốn để vận động “Dự Luật tăng cường An Toàn cho xe chở hành khách”.

Việt Nam và Philippines phản đối TQ xâm phạm lãnh hải

2012-07-16

30 chiếc tàu đánh cá của Trung Quốc đã chính thức xâm phạm lãnh hải Việt Nam ở Trường Sa sau khi đoàn tàu này từ đảo Hải Nam đã tới vùng biển thuộc Bãi đá Chữ Thập của Việt Nam khoảng 5 giờ chiều hôm qua.

Ba người ở Bắc Giang bị kết tội theo điều 88 BLHS

2012-07-16

Tòa án nhân dân tại tỉnh Bắc Giang hôm nay tiến hành phiên xử sơ thẩm ba người về tội danh tuyên truyền chống Nhà nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88 Bộ luật hình sự là các ông Nguyễn Kim Nhàn, Đinh Văn Nhượng và Đỗ Văn Hoa.

Luật Biển của VN, một thông điệp quan trọng cần phải bảo vệ

2012-07-16

Báo chí trong nước đưa tin tiến sĩ Nguyễn Toàn Thắng, Khoa Khoa Pháp Luật Quốc Tế thuộc Viện Đại Học Luật Hà Nội, nói rằng Việt Nam cần tăng cường năng lực chấp pháp ở biển Đông.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: