RFA 14-15/07: Chính quyền Nghệ An huy động xe thiết giáp trước cổng TGM Xã Đoài — Không ai có thể bịt miệng cả một dân tộc (Luis Aragon) — Liệu công lý có được thực hiện?

 

Chính quyền Nghệ An huy động xe thiết giáp trước cổng TGM Xã Đoài

2012-07-15

Bản tin từ Facebook Giáo Xứ Xã Đoài cho hay trưa hôm qua, 14/7/2012, chính quyền địa phương tỉnh Nghệ An huy động một đoàn xe thiết giáp cùng với quân đội đến trước cổng Tòa Giám Mục Xã Đoài, án ngữ tại đó khoảng 30 phút sau đó rời đi về phía Hưng Trung, Hưng Nguyên.

Không ai có thể bịt miệng cả một dân tộc (Luis Aragon)

2012-07-15

Chúa Nhật 15 tháng 7 tuần này không có biểu tình tại Hà Nội như hai Chủ Nhật trước đây. Phải chăng lời tuyên bố của chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã làm chùn bước những người từ trước đến nay vẫn thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình chống Trung Quốc?

Liệu công lý có được thực hiện?

2012-07-15

Vào ngày 17 tháng 7 sẽ diễn ra phiên tòa phúc thẩm vụ án xét xử trung tá công an Nguyễn Văn Ninh đánh chết ông Trịnh Xuân Tùng vào tháng 2 năm 2011.

Kinh tế Việt Nam nửa cuối năm: Điểm đáng đáng chú ý

2012-07-15

Với nhiều lo lắng hơn là lạc quan trong nửa đầu năm, liệu kinh tế Việt Nam nửa cuối năm sẽ có những dấu hiệu tích cực hơn và những chính sách điều tiết của Chính phủ sẽ phát huy tác dụng.

Giới trẻ VN tham dự Dự Án Hữu Nghị Mekong tại Thái Lan

2012-07-14

Lễ khai mạc Dự Án Hữu Nghị Mekong, The Mekong Friendship Project, một chương trình sinh hoạt do Bộ Ngoại Giao Thái Lan khởi xướng chủ yếu nhắm vào giới trẻ các nước, khai mạc hôm thứ Năm vừa qua tại thủ đô Bangkok, trùng hợp với sự kiện hợi nghị cấp bộ trưởng ASEAN ở Kampuchia.

Việt Nam Tuần Qua

2012-07-14

Từ thương mại, văn hóa, giáo dục, công nghệ, môi trường, cho đến nhân quyền, tự do, dân chủ… và cả cuộc tranh chấp tại Biển Đông… tất cả đều được nữ Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton đề cập đến trong chuyến thăm chỉ một ngày đến Hà Nội hôm thứ Ba 10 tháng 7 vừa qua.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: