Quanlambao: VIWILEAK 4: BÁO ĐỘNG ĐỎ: KẾ HOẠCH ÁM SÁT CHỦ TỊCH NƯỚC — TOP HOT LINKS CỦA QUAN LÀM BÁO — Chuyện dài về một Đảng cướp giao kho tàng cho một Bạo Chúa, xém tí xíu mất đi 37 tỉ usd của Nhân Dân — Chỉ có “Đỉnh Cao Trí Tuệ của loài Vượn” mới hành xử như 3 Dũng và Đảng Cộng Sản về nợ xấu NH — CẬP NHẬT TỪ TRẠI GIAM PHẠM CHÍ DŨNG — TAY SAI CỦA NGUYỄN VĂN HƯỞNG — CÁC UỶ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ HỌP GÌ? — SỨ MỆNH MẶC NHIÊN CỦA THUYỀN NHÂN VIỆTNAM

Chuyện dài về một Đảng cướp giao kho tàng cho một Bạo Chúa, xém tí xíu mất đi 37 tỉ usd của Nhân Dân

 (Tại sao nhân dân giao gia tài cho Đảng Cướp tôi không hiểu nổi ??)(explained bad debt)Châu Xuân Nguyễn
Cách đọc ngày của bài viết của tôi, trong đó có 6 con số, ví dụ 031111 tức là ngày 11 thảng 3 năm 2011.
Các bạn biết tôi gần 4 năm nay rồi, tôi ít bao giờ viết bài dài, viết chuyện cổ tích (chuyện ngày hôm nay giống chuyện cổ tích lắm, Alibaba đó).
Những bài đọc khai vị trước bữa ăn thịnh soạn nha…

LẠI “TUYỆT MẬT”!

Vũ Đình Thường gởi văn bản Tuyệt Mật  trong nội bộ Đảng CẤM các Đảng viên không được đọc các trang mạng xã hội, trong văn bản nêu đích danh ‘CẤM TIỆT’  không được vào Blog Quan làm báo, Dân làm báo và Điếu cày! Thật nực cười cho cái văn bản của ông Vụ trưởng Vụ báo chí Ban tuyên giáo Trung Ương! Cái thời đại thông tin vũ bão, cả thế giới bất cứ đâu cũng có thể truy cập, lướt web băng bang và cái gì cũng có, cũng thấy… Vậy mà ông Thường lại muốn dùng giấy để bịt mắt đảng viên Đảng CSVN sao?
Phàm rằng, cái sự cấm đoán của ông Vũ Đình Thường chẳng khác nào như việc ông mang lệnh “Cấm các chú kiến không được chui vào tai của Voi!”
Vũ Đình Thường – Vụ trưởng Vụ Báo chí Ban Tuyên giáo TW
 *

NHỮNG BÀI ĐƯƠC QUAN TÂM NHẤT TRONG TUẦN

Trong tuần qua bài viết “Vạch mặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng” đẫ đạt 40.159 pagesviews. Điều đó chứng tỏ việc Phạm Chí Dũng bị bắt giam đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng dân cư mạng. Chúng ta xin chia sẻ với một chiến sĩ đấu tranh trên mặt trận tư tưởng đã bị gài bẫy, quy kết, chụp mũ cho dù anh KHÔNG hề có tội gì, ngoài ‘TỘI” nói lên sự thật. Dựa trên chính các tư liệu đã được công bố công khai trên các báo Lề Đảng và các báo cáo Trước Quốc Hội, Bằng kiến thức sâu, rộng và ngòi bút sắc bén của mình phân tích tình hình kinh tế, chính trị của đất nước một cách khách quan và xác đáng. Thiết nghĩ, dân cư mạng chúng ta nên có hành động ủng hộ anh kêu gọi Chính quyền Việt Nam trả tự do cho anh ngay lập tức và cho phép anh được có luật sư đại diện quyền lợi tham gia vào quá trình điều tra. Nếu Việt Nam có nhiều  trí thức có TÂM, có TÀI và có LÝ TƯỞNG như Phạm Chí Dũng thì chúng ta sẽ sớm biến sự dân chủ giả hiệu thành hiện thực!

Chỉ có “Đỉnh Cao Trí Tuệ của loài Vượn” mới hành xử như 3 Dũng và Đảng Cộng Sản về nợ xấu NH

Giờ này chắc mọi người đều đọc hết bài này….CXN_072912_1684_Chuyện dài về một Đảng cướp giao kho tàng cho một Bạo Chúa, xém tí xíu mất đi 37 tỉ usd của Nhân Dân (Tại sao nhân dân giao gia tài cho Đảng Cướp tôi không hiểu nổi ??)(explained bad debt)
Nhìn lại quá trình nói láo và bưng bít thì thấy một sự vụng về cho đến một đứa con nít cũng không mắc phải.
Hot về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình Nhóm tội phạm Việt Nam HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng Hot Links về Nội các Chính Phủ Hot Links về Phạm Chí Dũng HOT Links về Vinaline Hot Links Vikileaks

Labels:
*

GỬI CÁC EM TNXP THAM GIA CHẶN BIỂU TÌNH

Labels:
*

CẬP NHẬT TỪ TRẠI GIAM PHẠM CHÍ DŨNG

Làng an ninh Việt Nam loan truyền một chuyện thật như đùa rằng Phạm Chí Dũng bị bắt vì đã viết bài và Quan làm báo đăng Tổng Thống Nguyễn Tấn Dũng!Sự thật, Tạp chí Phía trước và Dân làm báo đăng trước đó và Quan làm báo đăng sau đó. Vậy mà trong trại giam, Phạm Chí Dũng bị an ninh của Tô Lâm – Thứ trưởng Bộ Công An, Đệ tử ruột được Nguyễn Văn Hưởng đưa lên thay mình khi Hưởng buộc phải rời khỏi Bộ Công An về nghỉ – nằng nặc buộc phải nhận là đã viết bài cho Quan Làm Báo, là “bán tài liệu cho phản động nước ngoài, là phá hoại nội bộ..”…

Hot về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình Nhóm tội phạm Việt Nam HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng Hot Links về Nội các Chính Phủ Hot Links về Phạm Chí Dũng HOT Links về Vinaline Hot Links Vikileaks
Nếu quả thật những thông tin Quan làm báo đăng tải là ‘phản động’, là ‘phá hoại nội bộ’thì tại sao thầy trò Nguyễn Tấn Dũng không vạch rõ xem phản động ở chỗ nào và phá hoại nội bộ ở chỗ nào thế??? Rõ ràng việc bắt giam Phạm Chí Dũng cũng là một dạng ‘bịt miệng’ như đã từng làm với cha Lý mà thôi!

Quan làm báo tôi xin hỏi Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng:

1. Quyết định 43/TTg-KTTH do chính Thủ Tướng ký ngày 22/8/2011 chỉ đạo các ngân hàng thương mại đã phải xóa nợ hơn 20.000 tỷ đồng cho Vinashin là căn cứ theo điều luật nào?Đã được Quốc Hội Việt Nam thông qua khi nào???? Rõ ràng là Quyết định vi hiến bất bình thường của Thủ Tướng. Tại Quốc Hội Khóa 12 Thủ Tướng đã nhận “trách nhiệm chính trị” về sự đổ bể, tham nhũng, thua lỗ, thất thoát của Vinashin và vì cái gọi là “trách nhiệm chính trị” đã gây tranh cãi và được bổ sung vào Từ điển Ngôn ngữ Việt Nam trong đân gian để chỉ những hành vi trốn tránh, chối bỏ trách nhiệm. Vậy nếu thấy mình chỉ có “trách nhiệm chính trị”, tại sao Thủ Tướng lại phải XÓA NỢ VẬT CHẤT HƠN 20.000 TỶ đồng cho Vinashin gây phẫn uất trong toàn bộ hệ thống Ngân hang Thương mại? Phải chăng hành động này lại vạch mặt cái “trách nhiệm chính trị” và để che dấu trách nhiệm nhiệm ‘vật chất’ của Thủ Tướng? Cái cách xóa nợ, giảm bớt con số thiệt hại của Vinashin bằng cách lén lút dùng dấu đóng ‘TUYỆT MẬT’ buộc nhân dân phải gánh chịu hậu quả thay Vinashin Thủ Tướng có thể khẳng định đã làm là hợp hiến? Là vì lợi ích Quốc gia? Là được nhân dân đồng tình? Là được Quốc Hội cho phép? Nếu Thủ Tướng không thể lý giải được những điều này thì có thể kết tội Quan Làm báo Blog là ‘Phản động’, là ‘Phá hoại nội bộ’ được không? Hay chỉ có thể chấp nhận “Quan làm báo đã nói sự thật”?

2. Việc NH nhà nước rót trực tiếp 5.000 tỷ đồng cho NH Phương Nam vào tháng 11/2011 và 5.000 tỷ đồng qua đường vòng sang BIDV rồi chuyển cho NH PN đã giúp cho NHPN từ một ngân hàng mất thanh khoản bị Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia xếp hạng nhóm 5 lại thâu tóm được NH Samcombank trị giá 7 tỷ USD, Thủ Tướng có thể khẳng định đây là việc làm bình thường, không vì động cơ tiếp tay nhóm lợi ích thâu tóm ngân hàng, không có tham nhũng?

3. Chúng tôi đã tố cáo: NH Phương Nam được cứu chỉ sau khi Bản Việt ký hợp đồng tư vấn tái cấu trúc cho NH Phương Nam và đã được trả tiền tư vấn 1.500 tỷ đồng do chính Trầm Bê đưa, đây chính là tiền hối lộ trá hình, Thủ Tướng trả lời thế nào về tố cáo này? Thủ Tướng có dám cam kết bảo đảm an toàn cho những người dám đứng ra công khai tố cáo Thủ Tướng không?

4. Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã truyền đạt lại ý kiến của Thủ Tướng về vụ thâu tóm của NH Phương Nam: “Nếu lùm xùm quá thì NHNN lấy 24% cổ phần Samcombank mà NH PN đang nắm giữ về…”. Có đúng đây là chỉ đạo của Thủ Tướng? Nếu đúng, rõ ràng Thủ Tướng đã biết rất rõ quá trình và bản chất của việc thâu tóm gây trấn động thị trường Tài chính Việt Nam và như vậy có thể kết án Thủ Tướng chính là người chủ mưu, Thủ Tướng trả lời thế nào về điều này?

5. Bằng cách nào mà em vợ Thủ Tướng, Trần Minh Chí và con gái Nguyễn Thanh Phượng có thể trở thành sở hữu chủ 20.000 m2 đất ‘kim cương’ tại 3A Tôn Đức Thắng từ tay Tổng cục 2? Một khu đất lịch sử của đất nước. Thủ Tướng có dám khẳng định việc này là bình thường, Thủ Tướng hòan toàn không có ảnh hưởng gì đến thương vụ này và bất cứ cô mít, anh xoài nào cũng có thể dành được nếu đưa ra công khai đâu thầu?

6. Nhân dân tố cáo gia đình Thủ Tướng tổ chức sòng bài trá hình bằng dự án sinh Thái U Minh Thượng và đây chính là nơi đánh bài để hợp thức hóa những đồng tiền tham nhũng, hối lộ Thủ Tướng qua ông em vợ Trần Minh Chí. Thủ Tướng có dám công bố trước nhân dân thế giới nếu chúng tôi cung cấp bằng chứng và nhân chứng, Thủ Tướng có thể đảm bảo cho nhân dân công tâm xét xử?

7. Thủ Tướng trả lời thế nào về việc cất công lên thăm Mỏ Núi Pháo để rồi sau đó vài tháng Tập đoàn Masan lấy được Mỏ núi Pháo từ tay nhà đầu tư nước ngoài và xin hỏi cái hợp đồng tư vấn của Bản Việt về thương vụ Núi Pháo này là bao nhiêu?

8. Thủ Tướng trả lời thế nào về việc Tập đoàn Masan của Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh được vay trên 2.376 tỷ đồng ưu đai từ Ngân hàng Phát triển ViệtNam – Là Chính sách của Nhà nước chỉ tài trợ các dự án thuộc diện Quốc Kế, dân sinh được bảo lãnh và bù lỗ của Chính Phủ?

9. Thủ Tướng trả lời thế nào về việc sử dụng Tướng về hưu Nguyễn Văn Hưởng – Một kẻ khát máu đã bị chính Nguyên Chủ tịch nước, đại tướng Lê Đức Anh kết án “Chính là người đã đầu độc Tư Rop – Thứ trưởng Bộ Công an”? Tại sao Tướng về hưu này vẫn có thể dọc ngang dựa thần thế của Thủ Tướng để làm ông ác dọa nạt người dân cho mưu đồ kinh tế và chính trị của nhóm lợi ích? Thủ Tướng có bao che cho việc nay? Bà cựu Tổng Thống Philipine chỉ bị tố cáo gian lận phiếu đã bị bắt điều tra, vậy trước những tội ác tày Trời của Nguyễn Văn Hưởng vẫn được Thủ Tướng sử dụng làm ‘cố vấn’, phải chăng Thủ Tướng là đồng lõa hay là chủ mưu?

10. Tại sao Ông em ruột của cột chèo Thủ Tướng được lên giữ chức vụ Chủ tịch của Sabeco trong khi cùng việc dùng công an để điều tra các vị Lãnh đạo cũ mấy năm không kết luận được và tại sao vội vã đồng thời cùng với việc phù phép giảm tỷ lệ cổ phần của nhà nước và Masan đang nhắm để cướp miếng bánh ngọt với bản hợp đồng tư vấn của cô con gái Rượu?
….
Còn rất nhiều điều Quan Làm báo không thể nêu ra hết tại đây, chỉ xin điểm một vài vụ việc vặt vãnh mà Quan làm báo đã thu thập được đầy đủ chứng cứ, nhân chứng, vật chứng như Bao Thanh Thiên vẫn yêu cầu.

Nếu Việt Nam có dân chủ thật sự và tự do ngôn luận thì chắc chắn sẽ có nhiều nhà báo, trong đó có cả Quan Làm báo dám công khai chất vấn Thủ Tướng để Thủ Tướng trả lời trước quốc dân đồng bào. Thủ Tướng có chấp nhận lời ‘đấu kiếm’ trước Võ đài công khai như một người Hiệp sĩ của Nước Anh không?

Nếu Thủ Tướng chỉ cần làm được điều đó thì quả thật Quan làm báo chấp nhận mình là “kẻ phản động”, “Kẻ phá hoại nội bộ” và Ban Biên Tập Quan làm báo sẽ không phải chỉ “chịu trách nhiệm chính trị” mà sẵn sàng chấp nhận được xét xử theo pháp luật!

Ban biên tập Quan Làm báo

*

ANH HÙNG NÚP

Đất nước mình hỏi ai chưa biết núp:
Núp báo, đài lừa trẻ con cho đến tận ông già
Núp thiên tai khi để dân chết đói
Núp nói thật, nói hết để tạo cớ bắt tù
Núp dự án đi cướp nhà, cướp đất
Núp chính quyền để triệt thoái tự do
Hot về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình Nhóm tội phạm Việt Nam HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng Hot Links về Nội các Chính Phủ Hot Links về Phạm Chí Dũng HOT Links về Vinaline Hot Links Vikileaks
Labels:
*

TAY SAI CỦA NGUYỄN VĂN HƯỞNG

Nguyễn Thắng Cảnh & Nguyễn Như Phong – hai tay sai của Hưởng & Kiên

Những ngày này Hưởng đang khẩn trương chạy nước rút cho chuẩn bị cái ngày mà y phải chính thức rút vào bóng tối. Bên cạnh kế hoạch ám hại giới chức chop bu và những kẻ đồng sự trong đường dây của Nguyễn Đức Kiên ‘biết nhiều’, Hưởng đang tung tay chân của y điên cuồng chống phá, có thể kể một vài vụ việc đang diễn ra gần đây: 

CÁC UỶ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ HỌP GÌ?

Người Hà Nội kháo nhau giới chóp bu Hà Nội vừa kết thúc cuộc họp bốn ngày với nhiều nội dung quan trọng được quyết định.

Chưa lúc nào hơn lúc này cả nước ngóng trông vào những buổi họp hành của giới chóp bu như hiện nay. Nền kinh tế suy thoái bởi sự lũng đoạn của những nhóm Mafia quyền lực gắn liền với Mafia tài chánh kéo theo cái chết hàng loạt của hàng trăm ngàn Doanh nghiệp kéo theo sự thất nghiệp, sự bần cùng hoá người dân mà chỉ số tiêu dùng chưa bao giờ thấp trong bảy năm năm qua đã chứng minh rõ điều này; sự thua lỗ, thất thoát, tham nhũng sai phạm có hệ thống của các Tập đoàn nhà nước – ‘con cưng’ của Chính Phủ như Vinashin, Vinaline, Sông Đà, Tổng công ty Xi măng, PetroVietnam nhưng Chính Phủ không có bất cứ ai chịu trách nhiệm gây bức xúc lớn trong nhân dân khắp cả nước; bên cạnh đó, công bằng xã hội xem ra đang bị bóp méo hơn, người dân nghẹt thở bởi hội chứng Văn Giang, bởi những cuộc đàn áp, bắt bớ của công an với những người biểu tình phản đối Trung Quốc và sự khắc khoải lo âu ngoài Biển đông giặc Tàu hung hăng bất chấp Luật pháp Quốc tế leo thang hàng ngày lấn chiếm từng xẻo đất, từng vùng biển thuộc chủ quyền của đất nước; láng giềng công khai bội phản…. Tất cả như đan kết với nhau tạo nên mớ bòng bong cho giới chóp bu Hà Nội không biết tháo nút từ đâu.

Labels:

*

SỨ MỆNH MẶC NHIÊN CỦA THUYỀN NHÂN VIỆTNAM

Hiệp định Geneve 1954 qui định lấy vĩ tuyến 17 chia cắt Việt nam làm hai miền. Quân độihai bên phải rút về khu vực qui định trong vòng 300 ngày, trong thời gian nầydân hai miền được quyền lựa chọn nơi sinh sống và sẽ được hỗ trợ trong việc di chuyển.

Ba trăm ngày, vâng, ba trăm ngày của hoảng loạn trên nửa phần phía Bắc của đất nước Việt nam, người dân Miền Bắc bất chấp mọi đedọa, khủng bố, bắt bớ, thậm chí thủ tiêu của Cộng sản Bắc Việt (CSBV) đã bồng bế dắt díu nhau xuống tàu xuôi Nam tìm tự do. Hà nội của ba mươi sáu phố phường, Hà nội của một thời đô hội bỗng chốc biến thành bãi tha ma với đoàn đoàn lớp lớp ma vương quỷ dữ lùng sục khắp nẻo hang cùng ngõ ngách, khủng bố, thủ tiêu lươngdân đã không hợp tác với chúng.

Kinh Tế Vĩ Mô kiểu Đảng Cộng Sản: Người biết không có quyền, người có quyền không biết

Qua gần 4 năm theo sát kinh tế vĩ mô ở VN, tôi đưa đến nhận xét như trên và đó chính là gốc rể của nền kinh tế suy sụp thảm hại như ngày hôm nay, tất cả các quyết định đều do “Thủ Trưởng” và nếu Thủ Trưởng không nắm vấn đề thì 90% quyết định về chính sách là sai, và khi quyết định sai về kinh tế vĩ mô thì hậu quả là 90 triệu dân VN phải gánh chịu tổn thương.

VIWILEAK 4: BÁO ĐỘNG ĐỎ: KẾ HOẠCH ÁM SÁT CHỦ TỊCH NƯỚC

Tướng Nguyễn Văn Hưởng
Tình hình Việt Nam đang biến động khôn lường… Hiện nay việc kiểm điểm đảng viên cấp cơ sở đã bắt đầu được, mọi tính toán của Nguyễn Văn Hưởng có nguy cơ bị đảo lộn. Hưởng luôn hiểu rõ y chỉ có vai trò và được Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng trọng dụng khi nội bộ Đảng CS mâu thuẫn sâu sắc, cuộc chiến tranh giành quyền lực càng khốc liệt thì Hưởng càng có đất dụng võ… Nhưng Thầy trò Hưởng đã tính sai quá nhiều nước cờ: Quỷ Sa-tăng không bao giờ hiểu được sự phản kháng của những người dân bị áp bức dồn đến đường cùng. Hơn 600.000 doanh nghiệp và hàng triệu những cơ sở sản xuất – kinh doanh siêu nhỏ sau gần 1 năm bị các chính sách vĩ mô về tài chính, tiền tệ méo mó vì các nhóm lợi ích chèn ép, tàn phá, cướp bóc làm cho hơn 400.000 doanh nghiệp ngắc ngoải, 200.000 doanh nghiệp chết tức tưởi trong uất hận vì sự nghiệp, gia sản làm lụng, tích cóp cả đời bỗng dưng rơi hết vào tay đám tội phạm ngân hàng dới sự bao che của Thủ tướng nguyễn Tấn Dũng…. Tức nước vỡ bờ! Do vậy mà sự phản kháng, rên xiết âm ỉ cả năm nay đã gần nhưng sôi đến cả trăm độ C chực chờ nổ tung ra….

Những kẻ đứng trên pháp luật đã quên mất một điều rằng Nhóm lợi ích bản chất là những kẻ cướp và tội phạm, cho dù có tô son, điểm phấn ’ thì bản chất vẫn là kẻ tội phạm! Vì vậy những hành vi của chúng từ thuở hàn vi đến hôm nay, suốt chặng đường chúng đi qua đã gây biết bao tội lỗi và sai phạm chết người, chỉ cần bất cứ một cuộc thanh tra nghiêm túc vào cuộc thì tội lỗi sẽ bị phơi bày…. Đó chính là điểm yếu mà thầy trò Nguyễn Tấn Dũng đã bỏ sót trong khi lập kế hoạch thâu tóm kinh tế chính trị của Việt Nam và có thể vì lỗ hổng chết người này sẽ kéo chìm Nguyễn tấn Dũng xuống cùng nhóm lợi ích.

 Khi cơn hồng thuỷ của nhân dân đã đến đỉnh điểm thì thầy trò Nguyễn Tấn Dũng mới chợt nhớ đến câu ‘có lật thuyền mới biết sức dân như nước’! Có lẽ vì vậy mà Thầy trò Dũng đã bắt đầu phải chùn tay. Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã phải thanh minh, bắn tin với nhiều người rằng y chỉ là ‘MỘT NGƯỜI LÍNH’, đã là lính thì phải thực hiện lệnh của thủ trưởng! Không phải vô cớ mà Bình đã ký văn bản thông báo ‘ NHNN thực hiện chỉ đạo của Thủ Tướng’ buộc các ngân hàng Thương mại xoá nợ trên 20.000 tỷ đồng cho Vinashin sau 08 tháng sau ngày VB của Thủ Tướng phát hành! Đó là chứng cứ ngoại phạm của Bình nếu hành động vi hiến của Thủ Tướng phải ra điều trần trước BCT!
Đọc thêm

Labels:
Tham khảo thêm:
*

HỔ DỮ & TỔNG BÍ THƯ

HỔ DỮ & TỔNG BÍ THƯ

KỂ TỘI BỐ GIÀ KIÊN

HOT LINKS VỀ PHẠM CHÍ DŨNG

HOT LINKS VỀ TỔNG CỤC 2

HOT LINKS VỀ TỔNG CỤC 2

GIẶC TÀU NGỒI CHIẾU TRÊN Ở VIỆ…

GIẶC TÀU NGỒI CHIẾU TRÊN Ở VIỆT NAM

HOT LINKS VỀ NHÓM TỘI PHẠM VIỆ…

HOT LINKS VỀ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI…

HOT LINKS VỀ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN SINH HÙNG

HOT LINKS VỀ THỦ TƯỚNG NGUYỄN …

HOT LINKS VỀ THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG

HOT LINKS CHÂN DUNG NỘI CÁC CH…

HOT LINKS VỀ VINALINE

HOT LINKS VỀ CHỦ QUYỀN

‘Truyền thông Trung Quốc đang …

'Truyền thông Trung Quốc đang bôi đen Việt Nam'

HỐI LỘ, ĐÁNH BẠC & ĂN CẮP TIỀN…

HỐI LỘ, ĐÁNH BẠC & ĂN CẮP TIỀN CỦA NHÂN DÂN - ĐÓ LÀ THỦ ĐOẠN CỦA CÁC NHÓM LỢI ÍCH TẠI VIỆT NAM

CON CÁ LỚN ‘DỌT’ MẤT ĐÀNH PHẢI…

CON CÁ LỚN 'DỌT' MẤT ĐÀNH PHẢI BẮT THẰN LĂN...

KẾ HOẠCH HẬU NGUYỄN VĂN HƯỞNG

KẾ HOẠCH HẬU NGUYỄN VĂN HƯỞNG

ĐƠN TỐ CÁO CỦA NHÂN DÂN QUẬN 2…

PHẠM CHÍ DŨNG TRONG TRẠI GIAM

HOT LINKS VỀ THỐNG ĐỒNG NGUYỄN…

QUAN LÀM BÁO HOT LINKS

SỰ THẬT VỤ BẮT GIỮ PHẠM CHÍ DŨ…

AI LÀ KẺ PHẢN ĐỘNG?

TẠI SAO CÁC CÔNG TY CỦA QUÂN Đ…

TẠI SAO CÁC CÔNG TY CỦA QUÂN ĐỘI BỊ ‘XỜ’ ĐẾN’?

04 ANH CẢ ĐỎ GẦN NHƯ MẤT HẾT V…

04 ANH CẢ ĐỎ GẦN NHƯ MẤT HẾT VỐN ...

NGUYỄN VĂN HƯỞNG ĐIÊN CUỒNG NH…

NGUYỄN VĂN HƯỞNG ĐIÊN CUỒNG NHƯ CON CHÓ DẠI

TỔNG CỤC 2 & SỰ ‘PHẢN PHÉ’ CỦA…

TỔNG CỤC 2 & SỰ ‘PHẢN PHÉ’ CỦA  HUN-SEN

Bắt người viết tài liệu ‘phá h…

Bắt người viết tài liệu 'phá hoại nội bộ'

Những vấn đề đằng sau vụ Phạm …

VÌ SAO ÔNG PHẠM CHÍ DŨNG MỘT C…

Bài viết của Beo Hồng về Phạm …

Bài viết của Beo Hồng về Phạm Chí Dũng

Phải chăng Việt-Trung đang ở v…

Phải chăng Việt-Trung đang ở vào tình thế “đêm trước của một cuộc chiến tranh”?!

Cởi truồng tắm cho sạch

Cởi truồng tắm cho sạch

Phạm Chí Dũng, người Cộng sản …

Phạm Chí Dũng, người Cộng sản bí ẩn

Phải phá sản trên 50% Ngân hàn…

Phải phá sản trên 50% Ngân hàng hay sẽ phải phá sản cả nền kinh tế

Thời cơ đã đến ! Xin đừng bỏ q…

Thời cơ đã đến ! Xin đừng bỏ qua

HỎI BAO GIỜ NƯỚC VIỆT NHỤC THẾ…

HỎI BAO GIỜ NƯỚC VIỆT NHỤC THẾ KHÔNG?

VẠCH MẶT KẺ CÀI BẪY PHẠM CHÍ D…

VẠCH MẶT KẺ CÀI BẪY PHẠM CHÍ DŨNG

4 DB Mỹ Thư Gửi Bà Clinton…

Tổ quốc lâm nguy, xin đừng vô …

Tổ quốc lâm nguy, xin đừng vô cảm!

KẺ ĂN ỐC, NGƯỜI ĐỔ VỎ VÀO TÙ

KẺ ĂN ỐC, NGƯỜI ĐỔ VỎ VÀO TÙ

Tan tành chứng khoán!

Tan tành chứng khoán!

Bận lắm

Nga sẽ khởi tố thuyền trươ…

Nga sẽ khởi tố thuyền trưởng hai tàu cá Trung Quốc

Thay đổi lãnh đạo Quân đội Tri…

Thay đổi lãnh đạo Quân đội Triều Tiên kết thúc bằng đọ súng?

NHỮNG BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT T…

NHỮNG BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TRONG TUẦN

72% NGƯỜI DÂN YÊU CẦU NGUYỄN T…

72% NGƯỜI DÂN YÊU CẦU NGUYỄN TẤN DŨNG THAM NHŨNG PHẢI RA TOÀ ÁN NHÂN DÂN!

HUNSEN VÀ “THƯƠNG NỮ BẤT TRI…..

Từ Sihanouk đến Hun Sen

Bài học từ vấp ngã

Bài học từ vấp ngã

Việt Nam biểu tình phản đối ‘T…

Việt Nam biểu tình phản đối ‘Trung Quốc xâm lăng’

HOAN HÔ VIETNAMNET & LAO ĐỘNG …

HOAN HÔ VIETNAMNET & LAO ĐỘNG ĐĂNG TIN VỀ VĂN GIANG!

HÃY XEM CTY CỦA VƯƠNG ĐÌNH HUỆ…

HÃY XEM CTY CỦA VƯƠNG ĐÌNH HUỆ LÀM GÌ VỚI TIỀN MUA BÁN NỢ?

Techcombank – NH của các bố gi…

Techcombank - NH của các bố già thâu tóm lãi khủng

VCB: Tín dụng tăng 2,95%, nợ c…

VCB: Tín dụng tăng 2,95%, nợ có khả năng mất vốn lên 3.897 tỷ

Nợ có khả năng mất vốn của Vie…

Nợ có khả năng mất vốn của Vietinbank tăng 147% sau 6 tháng

Trung Quốc cho quân đồn trú tr…

Trung Quốc cho quân đồn trú trên Biển Đông

TỔN THẤT CHIẾN TRANH VỚI TQ LẦ…

TỔN THẤT CHIẾN TRANH VỚI TQ LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CÔNG BỐ CHÚT CHÚT...

” CON HƯ ” TẠI MẸ; DOANH NGHIỆ…

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật ủng …

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật ủng hộ đổ bộ Senkaku

CẬP NHẬT MẠNG BAIDU

CẬP NHẬT MẠNG BAIDU

Baidu VẪN ra mắt mạng xã hội ở…

Baidu VẪN ra mắt mạng xã hội ở VN

Việt Nam chuẩn bị đón tàu ngầm…

Việt Nam chuẩn bị đón tàu ngầm Kilo về Biển Đông

Tạp chí Science “lật tẩy” tính…

Học giả Trung Quốc phân tích s…

Học giả Trung Quốc phân tích sự đuối lý của “Đường lưỡi bò”

Tờ Người Việt sợ biểu tình?

Tờ Người Việt sợ biểu tình?

GỬI NHỮNG NGƯỜI CHƯA THỨC

Con cờ của Trung Quốc

Con cờ của Trung Quốc

Đàn ông…và gì nữa?

LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH TRÊ…

LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH TRÊN TOÀN QUỐC NGÀY 22/7/2012

VỊNH ECOPARK

VỊNH ECOPARK

NGƯỜI DÂN ĐANG BỊ BẦN CÙNG HOÁ…

NGƯỜI DÂN ĐANG BỊ BẦN CÙNG HOÁ ...

Tháng 7, CPI tại Hà Nội tiếp t…

Tháng 7, CPI tại Hà Nội tiếp tục giảm mạnh

ASEAN công bố nguyên tắc 6 điể…

EXIMBANK BÓC LỘT DN BÙ LỖ CHO …

EXIMBANK BÓC LỘT DN BÙ LỖ CHO CÁC CÔNG TY CỦA BỐ GIÀ KIÊN

Trung Quốc sẽ làm gì sau vụ 30…

Trung Quốc sẽ làm gì sau vụ 30 tàu cá tại bãi Chữ Thập?

Ngư dân Việt Nam bị tàu nước n…

Hải quân Trung Quốc chuẩn bị đ…

Hải quân Trung Quốc chuẩn bị đổ bộ lên các đảo Trường Sa ?

ĐẰNG SAU THÔNG BÁO BỊ ĐÓNG CỬA…

ĐẰNG SAU THÔNG BÁO BỊ ĐÓNG CỬA CỦA TRANG BÁO ĐIỆN TỬ 'TAMNHIN.NET'

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: