RFA 27-28/09/2012: Cựu Bộ trưởng Trần Xuân Giá bị khởi tố Đòi giải quyết đất đai, bị 9 tháng tù giam Lỗ hổng cấm địa làm phát sinh “lề trái” Tàu sân bay của Trung Quốc liệu có đắc dụng? Ngư dân Việt ở trại giam tỉnh Rayong, Thái Lan Liệu đã đến lúc Đảng Cộng sản phải thay tên?

 

Cựu Bộ trưởng Trần Xuân Giá bị khởi tố

2012-09-27

Cơ quan cảnh sát điều tra thuộc Bộ công an Việt Nam hôm nay quyết định khởi tố cựu Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Trần Xuân Giá, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Á châu ACB

Đòi giải quyết đất đai, bị 9 tháng tù giam

2012-09-28

Sáng nay tại tòa án Bình Duơng dân oan Trần Thị Hài đã bị tòa tuyên án 9 tháng tù giam về tội “gây rối trật tự công cộng”.

Lỗ hổng cấm địa làm phát sinh “lề trái”

2012-09-28

Nhân việc Thủ tướng ra công văn xử lý thông tin chống Đảng và Nhà nước: một số trí thức nhận định về thị trường báo chí hiện nay.

Tàu sân bay của Trung Quốc liệu có đắc dụng?

2012-09-27

Chuyên gia You Ji của Đại học Quốc gia Singapore nói chiếc HKMH Liêu Ninh này mà bị SU-30 của Việt Nam dập cho hư hại thì thật là cả một sự mất mặt vô cùng to lớn, không đáng đem khối quân dụng khổng lồ này ra để phải chịu hổ thẹn như vậy.

Phía Hồi giáo bất đồng với Mỹ về tự do ngôn luận

2012-09-27

Tổng thống Hoa Kỳ Barrack Obama muốn đem ra giải quyết trên diễn đàn Liên Hiệp Quốc vấn đề bạo động chống Mỹ vì cuốn phim báng bổ đạo Hồi. Nhưng quan điểm của Mỹ đã không được tiếp nhận nồng nhiệt tại phiên họp Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc năm nay.

Ngư dân Việt ở trại giam tỉnh Rayong, Thái Lan

2012-09-27

Rayong là tỉnh ven biển nhìn ra Vịnh Thái Lan, cách thủ đô Bangkok một trăm năm mươi cây số về phía Đông, với đảo Koh Samet là một địa điểm du lịch nổi tiếng sau bãi tắm Pattaya.

Số phận công nhân về nước trước thời hạn

2012-09-27

Công ty Topla High techt là một công ty làm màn hình của Nhật, có chi nhánh tại Ipoh, Mã Lai, bắt đầu hoạt động vào ngày 27/10/2011.

Liệu đã đến lúc Đảng Cộng sản phải thay tên?

2012-09-27

Những tuần lễ vừa qua nhiều biến động chính trị khiến đảng Cộng sản Việt Nam hơn lúc nào hết thấy cần phải tự chỉnh sửa mình để sống còn. Tuy nhiên rất nhiều đảng viên không tin vào nỗ lực này và nghi ngờ kịch bản mua thời gian để thỏa hiệp với nhau hơn là thực sự muốn thay đổi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: