RFA 08/08/2012: Kêu gọi cải cách toàn diện để giữ nước — Mặt trái kinh tế của biểu hiện ngang ngược — Lựa chọn nào của Mỹ trong căng thẳng biển Đông — Thêm một xưởng may VN ở Nga bóc lột công nhân như nô lệ

 

Kêu gọi cải cách toàn diện để giữ nước

2012-08-08

71 nhân sĩ trí thức hàng đầu vừa gởi Thư ngỏ lên Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ và Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam cảnh báo tình trạng nguy ngập của đất nước trước hiểm họa phương Bắc và kiến nghị cải cách toàn diện về chính trị.

Sau Olympic London sẽ là đám cưới?

2012-08-08

Trước ống kính truyền hình, trước gần 20,000 khán giả có mặt tại chỗ và cả chục triệu người xem qua TV, tay vợt Andy Murray của Anh Quốc giơ 2 tay lên trời, miệng nở nụ cười sung sướng khi vừa đánh đường banh tuyệt chiêu để kết thúc trận chung kết môn tennis ở Olympic London 2012.

 

Mặt trái kinh tế của biểu hiện ngang ngược

2012-08-08

Vừa qua, tại miền Nam California đã có một cuộc hội thảo về “Vấn Đề Tranh Chấp Biển Đông” với bốn diễn giả thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như địa dư và công pháp, lịch sử và chính trị hoặc kinh tế và an ninh.

 

Olympic London 2012 – Ngày 12

2012-08-08

Cuộc tranh tài thể thao lớn nhất thế giới đã bước vào ngày thứ 12. Từ London, Nguyễn Khanh tường thuật nhưng điểm đáng chú ý nhất của ngày hôm nay và những chuyện đã xảy ra ngày hôm qua.

 

Lựa chọn nào của Mỹ trong căng thẳng biển Đông

2012-08-08

Việc Hoa Kỳ mới đây chính thức lên tiếng chỉ trích các hành động gần đây của Trung Quốc trên biển Đông được cho là một hành động chỉ trích trực tiếp Trung Quốc một cách hiếm hoi.

 

Đi tìm chiếc huy chương … bị mất

2012-08-08

Tổng cộng sẽ có khoảng gần 3,000 chiếc huy chương được trao cho những vận động viên thắng cuộc ở Olympic London 2012.

 

ASEAN kỷ năm 45 thành lập

2012-08-08

Sáng ngày 8/8, Campuchia tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), và lễ thượng cờ ASEAN bên cạnh quốc kỳ Campuchia tại trụ sở Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế.

 

Thêm một xưởng may VN ở Nga bóc lột công nhân như nô lệ

2012-08-08

Trong những ngày qua, có lẽ quý vị đã nghe vụ 69 công nhân VN bị nhốt và làm việc trong điều kiện vô cùng tồi tệ tại xưởng may mặc Vinastar ở vùng ngoại ô Matxcơva vừa được giới hữu trách Liên bang Nga giải cứu và chưa biết số phận sau cùng ra sao

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: