RFA 31/05 – 03/06/2012: Nợ của doanh nghiệp nhà nước đầy rủi ro — Hy vọng cho Pháp Luân Công? — Chuyện Cô học sinh Diane Trần — Vì sao Đan Mạch ngừng 3 dự án tài trợ cho VN? — Ước mơ của người công nhân quét rác

 

Nợ của doanh nghiệp nhà nước đầy rủi ro

2012-06-01

Thực trạng tài chính của các tập đoàn kinh tế-tổng công ty nhà nước đang ở mức đáng lo ngại, điều này thể hiện trong đề án tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước do Bộ Tài chính trình Chính phủ.

Các vụ sạt lở bờ sông ở An Giang

2012-06-03

Trong vòng 3 ngày, Ủy ban tỉnh An Giang 2 lần quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp do sạt lở đất ven bờ sông Tiền và sông Hậu.

Hy vọng cho Pháp Luân Công?

2012-06-03

Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo hồi tháng 3 đề xuất giải oan cho Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

Bà Aung Shan Suu Kyi đến thăm trại tỵ nạn MaeLa tại Thái Lan

2012-06-02

Sáng ngày Thứ Bảy 02 tháng Sáu, theo đúng như lịch trình Bà Aung Shan Suu Kyi đã đến thăm trại tỵ nạn MaeLa trong chuyến công du Thái Lan đầu tiên của bà ra nước ngoài.

Việt Nam Tuần Qua

2012-06-02

Tranh chấp đất đai và tình trạng nợ nần thua lỗ của các Tổng công ty nhà nước tiếp tục là các vấn đề thời sự gây nhiều bức xúc trong dư luận Việt Nam.

Chuyện Cô học sinh Diane Trần

2012-06-02

Trong hơn một tuần qua, khuôn mặt xinh đẹp với giọng nói nghẹn ngào và những giọt lệ lăn dài trên má của cô gái trẻ Á Đông tên Diane Trần được chiếu đi chiếu lại không những trên hệ thống truyền hình của Hoa Kỳ mà còn trên nhiều quốc gia khác.

Vì sao Đan Mạch ngừng 3 dự án tài trợ cho VN?

2012-06-01

Bộ trưởng Bộ Phát triển Đan Mạch, ông Christian Friis Bach vừa quyết định ngừng ba dự án tại Việt Nam do chính phủ nước này tài trợ vì nghi có gian lận.

Hoa Kỳ tăng cường sự hiện diện tại Châu Á TBD

2012-06-01

Hoa Kỳ sẽ thực hiện kế hoạch tăng cường hiện diện ở vùng Châu Á-Thái Binh Dương bằng cách mở rộng quan hệ với những nước trong khu vực, thay vì phải mở những căn cứ mới cho binh sĩ Mỹ trú đóng.

Ảnh hưởng của ASEAN tại Biển Đông

2012-06-01

Trong tình hình biển Đông hiện nay chưa có gì sáng sủa, khi hành động gây hấn của Trung Quốc tiếp tục đáng ngại mà cụ thể nhất là vụ tranh chấp với Philippines ở Bãi cạn Scarbourough, hay lệnh cấm đánh bắt cá ở biển Đông của Bắc Kinh

Ước mơ của người công nhân quét rác

2012-05-31

Bất cứ cộng đồng xã hội nào cũng cần có lực lượng thu gom rác mà mọi người thải ra hằng ngày. Tuy thế, những người làm loại công việc ‘vất vả, gian nan’ này thường chịu những cái nhìn không thiện cảm, rẻ rúng, thậm chí khinh miệt của nhiều người xung quanh.

Cải thiện sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam

2012-05-31

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam 2012 với sự tham gia của đại diện các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước, diễn ra hôm thứ ba 29 tháng 5 vừa qua tại Hà Nội, với chủ đề từ “ổn định đến hồi phục kinh tế”.

Đất nhiễm mặn

2012-05-31

Diện tích đất nhiễm mặn ở Việt Nam không quá lớn, song cứ tăng dần trong nhiều năm. Tình hình đất nhiễm mặn và các giải pháp ứng phó hiện nay đang diễn ra như thế nào ?

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: