Tin thêm về bé gái có khả năng gây cháy

Tin thêm về bé gái có khả năng gây cháy

Ngày 15/5, Hội đồng khoa học của Đại học Quốc tế Hồng Bàng, TP HCM đã có buổi làm việc và khảo sát trực tiếp với gia đình bé gái 11 tuổi (ngụ tại quận Tân Bình, TP HCM), người được cho có khả năng làm đồ vật xung quanh bốc hỏa.

Đại diện Hội đồng khoa học thuộc Đại học Quốc tế Hồng Bàng, PGS -TS Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, sau khi thăm hỏi và làm những xét nghiệm ban đầu, tình trạng sức khỏe và mọi sinh hoạt của bé vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, theo ông Hùng, đây là hiện tượng lạ, cần có một hội đồng chẩn đoán, theo dõi khả năng đặc biệt của cháu bé.

Trước mắt, cháu bé đã được gia đình đưa đến Trung tâm Cảm xạ địa sinh học (thuộc Đại học Quốc tế Hồng Bàng). Trung tâm sẽ cử xe đưa đón cháu bé và sẽ có nhà cảm xạ học nghiên cứu cùng đi với cháu để theo dõi.

Hiện trung tâm cũng đã chụp não đồ cho bé và kết quả khám nghiệm lâm sàng cho thấy bán cầu não phải (với chức năng tư duy trừu tượng) có biểu hiện phát triển như một nhà tu hành, triết gia, họa sĩ.

Theo ông Hùng, bé có khả năng làm cháy đồ vật (ổ điện, đồ dùng bằng nhựa, quần áo…) ở bất kỳ nơi nào trong trạng thái hoàn toàn tự nhiên, không hề tập trung tư tưởng. Khi đoàn cho bé đeo vòng đá thạch anh vào tay, bé có cảm giác khó chịu và muốn tháo ra ngay.

Trước hiện tượng chưa rõ nguyên nhân này, gia đình, trường học và những nơi bé gái đến đều có trang bị bình xịt chữa lửa và mọi sinh hoạt của bé vẫn diễn tiến bình thường, tránh xáo trộn đến cuộc sống, làm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bé sau này.

Được biết, cách đây 1 tháng, những ổ điện trong nhà bé bỗng dưng phát cháy không rõ nguyên nhân./.

Theo TTXVN

http://vov.vn/Home/Tin-them-ve-be-gai-co-kha-nang-gay-chay/20125/209492.vov

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: