QUÊ CHOA THÔNG BÁO!

Đây là ngôi nhà mới của Quê choa.

Ngôi nhà mới này được xây trên ngôi nhà cũ quechoa.info cách đây một tháng, vì thế các chỉ số của Quê choa được bảo lưu. Kể từ đây bọ Lập sẽ làm việc tại ngôi nhà này. Các trang Quê choa khác hoặc là của người khác mạo danh Quê choa hoặc là ngôi nhà cũ của Quê choa nay không dùng đến nữa.

Trong trường hợp bị chặn, bà con hãy bấm vào đây:

Quê choa 1    Quê choa 2   Quê choa 3

Quê choa 4     Quê choa 5

——————————————–

1. Quê choa bị chặn tứ tung. Bà con muốn vào Quê choa phải vượt tường lửa. Cách thức như sau: Vào google đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: quechoablog.wordpress.com , sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously .Thế là bà con lại đọc Quê choa he he!

Đây là cách vượt tường lửa thông qua Google Translate :
2. Nhập : http://quechoablog.wordpress.com/ vào khung bên trái. Click vào link http://quechoablog.wordpress.com/ tự hiện ở khung bên phải
3. Ở góc trên bên trái cho chọn XEM (Viêw) ở dạng Bản dịch (translation) hoặc Bản gốc (Original) : chọn Gốc ( Original )
Tóm lại vào đây : Quêchoa 1 hoặc vào đây : Quê choa 2
Còn một cách thông dụng : (hiện nay dân văn phòng Việt Nam vẫn hay dùng để vượt tường lửa vào Facebook) dùng Ultrasurf.. . chỉ cần gõ trên google ultrasurf rồi download về, chạy, sau đó vào web bình thường.
Một số proxy dùng để vượt tường lửa rất hiệu quả:
       
       
       
       
       
       

Cách dùng: Người dùng nhập một trong số các địa chỉ trên. Tại trang Web tương ứng, người dùng nhập tiếp địa chỉ blog quechoablog.wordpress.com để đọc blog Quê choa

2.Hiện nay có trang http://lapquechoa.blogspot.com/ ( tại đây ) là một trạng mạo danh Nguyễn Quang Lập. Bên cạnh bài vở của Quê choa còn đăng quảng cáo Sexytoy Viet và dẫn link hàng loạt các bài viết về sexy. Đề nghị chủ nhân của trang này gỡ bỏ ngay!

3. Mình định chuyển qua blog của Google: có ai biết cách import 150MB dữ liệu từ wordpress sang blogspot.com không? Xin giúp đỡ


NHỜ BÀ CON ĐĂNG THÔNG BÁO NÀY TRÊN BLOG CỦA MÌNH CHO MỌI NGƯỜI ĐỀU BIẾT. XIN CẢM ƠN VÀ XIN CẢM ƠN!

———————————————————–

HIỆN NAY BLOG  http://huynhdehiepthongchiase2011.wordpress.com  CŨNG BỊ BỌN CAM ĐÁNH CHẶN.

TƯỢNG TỰ, ĐỂ VÀO  http://huynhdehiepthongchiase2011.wordpress.com  XEM BÀI CŨ THÌ VƯỢT TƯỜNG LỬA NHƯ CÁCH HƯỚNG DẨN TRÊN.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: